Subaru Vũng Tàu tuyển dụng việc làm ngành ôtô.

Lời đầu tiên, cho phép Subaru Vũng Tàu được gửi tới quý khách, quý thân nhân và bạn bè lời chúc sức khỏe, thành đạt và hạnh phúc.

Subaru quận 7 tuyển dụng nhiều vị trí công việc trong tháng này. Đây là cơ hội việc làm ngành oto tốt nhất tại Subaru quận 7 trong năm 2022. Hiện tại đang cần tuyển nhân viên Quản Lý Phụ Tùng Kiêm Thủ Kho phụ tùng xe Subaru. Nhân việc được tuyển dụng sẽ làm việc tại Subaru Gò Vấp.

Công ty TNHH Hình Tượng Ôtô Việt Nam là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền các dòng xe Subaru tại Việt Nam. Chúng tôi có hai showroom trưng bày các dòng xe Subaru Forester 2022 và Subaru Outback 2022 Eyesight tại quận 7 và Gò Vấp. Yêu cầu ứng viên đủ các điều kiện sau đây: Giới tính Nam, sức khỏe tốt. Đã tốt nghiêp Trung cấp trở lên chuyên ngành tài chính, kế toán. Có kinh nghiệm quản lý vật tư thiết bị, quản lý kho vận hoặc kho phụ tùng xe Subaru chính hãng cho các công ty nước ngoài. Ứng viên có ít nhất 2 đến 3 năm kinh nghiệm làm thủ kho, quản lý phụ tùng hoặc các lĩnh vực liên quan. Ưu tiên các ứng viên biết tiếng anh giao tiếp và có thể nghe, đọc các các tên phụ tùng xe Subaru. Có khả năng làm việc độc lập và làm việc theo nhóm hiệu quả.